Lý giải tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong cuộc sống

Lý giải tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong cuộc sống

0

Trong thời đại hội nhập, việc không biết tiếng Anh được nhiều người ví von như “bệnh mù chữ”. Tuy nhiên, học tiếng Anh là một ngôn ngữ khác không hề dễ dàng và rất nhiều bạn bỏ cuộc giữa chừng. Có thể là do phương pháp, do nỗi sợ hoặc cũng chính vì bản thân dễ bỏ cuộc. Xin hãy bắt đầu lại, bởi vì học tiếng Anh thành công không chỉ là bước tiến quan trọng trong cuộc sống mà còn là cách chứng minh cho sự nỗ lực của bản thân.

Để lý giải cho tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong cuộc sống, xin các bạn dành ra ít phút tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của trường Anh ngữ BAS nhé!

1. Tiếng Anh sẽ giúp bạn đi xa hơn, đi tới bất cứ đâu

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, đối với những bạn có nhu cầu và mong muốn được đi du học ở các nước liên minh châu Âu, thì tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu để đạt được mong muốn đó.

Khi đã học thành thạo tiếng Anh, học viên có thể thoải mái đi du lịch, tham quan ở các nước trên thế giới mà không còn lo lắng về khoảng cách, văn hoá. Khi bạn học tiếng Anh tại trung tâm đào tạo tiếng Anh BAS, giáo viên sẽ truyền năng lượng, kiến thức từ những nét đặc sắc của quốc gia đó, khiến các học viên cảm thấy thực sự yêu thích và đam mê. Một khi đã có đam mê, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ly-giai-tam-quan-trong-cua-viec-hoc-tieng-anh-trong-cuoc-song1
Tiếng Anh sẽ giúp bạn đi xa hơn, đi tới bất cứ đâu.

2. Cải thiện bản thân, chất lượng cuộc sống tốt hơn

Có thể khẳng định, học tiếng Anh sẽ giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực, nắm chắc trong tay tương lai của chính mình. Các nhà tuyển dụng sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt, thay vì một ứng viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. Bạn thấy đấy, khi bạn ra trường, và mong muốn được làm việc ở một công ty tốt, có mức lương khá và môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu gì ở bạn: chắc chắn không thể bỏ qua yêu cầu biết sử dụng tiếng Anh. Kể cả khi bạn làm cho một công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác, nếu bạn biết tiếng Anh bạn vẫn sẽ được ưu tiên

BAS đã lắng nghe tâm sự của rất nhiều bạn trẻ, lo lắng về việc bản thân bị mất gốc, sợ không học được tiếng Anh như khi còn nhỏ. Tuy nhiên, với phương pháp dạy học nhiều kinh nghiệm từ các giáo viên bản xứ và giáo viên nước ngoài, học viên sẽ nhanh chóng bắt kịp tiến độ và phát âm chuẩn hơn. BAS sẽ giúp các bạn nâng cao chất lượng bản thân, chất lượng cuộc sống của chính bạn.

3. Tiếp cận tri thức khắp thế giới

Hầu hết các trang Web trên mạng. Có tới hơn 1 tỷ trang Web sử dụng tiếng Anh. Thật kinh ngạc khi chỉ cần học một ngôn ngữ là có thể khai thác hầu hết kho tri thức ấy. Những phần mềm thông dụng nhất trên thế giới, những mạng xã hội nổi tiếng nhất, những cổng thông tin phong phú nhất, những ví điện tử được ưa chuộng nhất, tất cả đều được viết bằng tiếng Anh.

4. Tự tin giao tiếp

Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh. Nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải lắc đầu lắc tay khi một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường đúng không nào?

ly-giai-tam-quan-trong-cua-viec-hoc-tieng-anh-trong-cuoc-song2
Học tốt tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

5. Khẳng định nỗ lực của bản thân

Bạn sẽ không bao giờ quên được giây phút phát hiện ra mình có thể nói chuyện với người Mỹ hoặc xem các kênh tivi tiếng Anh. Bạn có thể nghe và hiểu các bài nhạc tiếng Anh yêu thích thay vì ngân nga theo điệu nhạc mà không hiểu nội dung.

Trường Anh ngữ BAS sẽ nâng cao các cấp độ học từ dễ đến khó để bạn có thể dễ học và khẳng định được khả năng của bản thân qua từng cấp độ. BAS dù tọa lạc tại Bến Lức, Long An nhưng chúng tôi luôn ưu tiên những chứng chỉ mang tầm quốc tế. Trường của chúng tôi đã tổ chức luyện thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL,… Các học viên sẽ thi tại các trường lớn tại TP HCM nhằm đảm bảo tính sát thực, đánh giá đúng năng lực của học viên.

ly-giai-tam-quan-trong-cua-viec-hoc-tieng-anh-trong-cuoc-song3
BAS là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại huyện Bến Lức Long An.

BAS Education tại Bến Lức là trung tâm đào tạo tiếng Anh nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh cũng như học viên. Với cơ sở và vật chất tốt, kèm phương pháp dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, BAS tự hào khẳng định là trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất Bến Lức.

Với phương châm “STUDY TODAY FOR A BRIGHT TOMORROW” BAS muốn mang đến cho con người Việt Nam một nền giáo dục hiện đại, giúp học viên phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh ngữ làm giàu kiến thức, làm giàu kỹ năng sống.

Học tiếng Anh tại BAS, học viên có thể hoàn toàn yên tâm. Với mức học phí chỉ giao động từ 400.000 – 500.000/tháng. BAS cam kết học phí có thể không cao nhưng chất lượng cao, hiệu quả thấy rõ.

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Anh, đừng ngần ngại, hãy đến ngay trung tâm Anh ngữ BAS để được tư vấn và chọn lớp phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.